Chính sách vận chuyển

9gtshoes sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong hướng dẫn mua hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong email xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng Chúng tôi dự kiến của sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi shop xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 5h chiều đến 8h sáng hôm sau), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
Địa điểm nhận hàng: 9gtshoes sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
Thời gian nhận hàng của khách hàng: 9gtshoes sẽ gửi đơn hàng theo thời gian mà bạn xác nhận là có thể nhận hàng.

Miễn Phí Vận Chuyển

  • Hiện tại, 9gtshoes đang có chính sách hỗ trợ toàn bộ khi khách hàng mua 2 đôi giày thì sẽ được Freeship toàn bộ tại quốc gia Việt Nam
  • Thời gian giao hàng: HN, HCM sẽ giao động 2-4 ngày, các tỉnh khác từ 3-7 ngày.
Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Nội thành Hà Nội: 24h-48h sau khi đặt hàng
Ngoại thành Hà Nội 48h-72h sau khi đặt hàng
Nội thành TP. Hồ Chí Minh 3 – 5 ngày sau khi đặt hàng
Ngoại thành TP Hồ Chí Minh 3 – 5 ngày sau khi đặt hàng
Các khu vực khác: 3 – 5 ngày sau khi đặt hàng

Giao Hàng Nhanh Chóng Và Bảo Đảm.

  • Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do 9gtshoes đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
  • 9gtshoes sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, 9gtshoes sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.
  • Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, 9gtshoes sẽ hủy đơn hàng đó.
  • 9gtshoes sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách trong trường hợp khách hàng chọn phương thức thanh toán online.
  • Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, 9gtshoes sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, 9gtshoes sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)